Trải Nghiệm Đam Mê Kinh Doanh Ẩm Thực!

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013

NHỮNG LƯU Ý KHI BẠN MUỐN MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN NHẬU (P2

 NHỮNG LƯU Ý KHI BẠN MUỐN MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN NHẬU (P2)

4/ Chất lượng phục vụ.
Hiện nay, nhà hàng, quán nhậu mọc lên như nấm, với vị trí đẹp, thức ăn ngon như nhau. Thế thì đâu là điểm nhấn của quán bạn? Đó chính là cung cách phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn của nhân viên. Vì dù cho quán bạn đẹp như thế nào, thức ăn ngon cách mấy mà chất lượng phục vụ kém thì không bao giờ quán của bạn nằm trong danh sách các quán ăn tốt trong tâm trí khách hàng. Chính vì thế, bạn phải nghiêm khắc và cảnh cáo ngay nếu có bất cứ trường hợp nhân viên phục vụ làm việc không tốt.
ke hoach nha hang



Kết: Với tư cách là chủ/quản lý nhà hàng, bạn đóng một vai trò quan trọng trong các khâu, từ lúc lên kế hoạch, xây dựng cho đến việc tuyển chọn nhân viên, lên thực đơn…của nhà hàng, lựa chọn nhà thầu cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp. Công việc này không chỉ đòi hỏi ở bạn lòng say mê mà còn cả kiến thức sâu rộng về mọi mặt. Khách hàng của bạn xuất thân từ nhiều tầng lớp xã hội với trình độ văn hóa khác nhau. Nói cách khác, bạn là người “làm dâu trăm họ,” đáp ứng ở mức tốt nhất mọi yêu cầu của khách. Hơn nữa, sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường buộc bạn phải tìm cách để chiến thắng trong cuộc đua giành thị phần với đối thủ. Bạn thấy mình đã đủ sức bước vào cuộc chiến không khoan nhượng này chưa hay việc mở nhà hàng đối với bạn chỉ là dịp để có chỗ bù khú với bạn bè, phô trương hình ảnh của mình hoặc chiều theo một sở thích nhất thời? Nếu thế thì bạn nên xem lại ý định của mình trước khi bắt tay vào việc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.